Dịch Vụ

Tủ đựng hóa chất chống cháy an toàn phòng thí nghiệm

Nhằm đảm bảo an toàn phòng thí nghiệm theo quy định đặt ra, tủ đựng hóa chất chống cháy nổ hiện nay được sử dụng rộng rãi. Tủ chống cháy nổi an toàn được chế tạo đặc biệt, không bị hóa chất tác động đến. Trang bị tủ chống cháy sẽ giúp phòng thí nghiệm của bạn trở nên an toàn hơn, hạn chế rò rỉ hóa chất hay các tình huống cháy nổ không mong muốn.

 

Tủ chống cháy là gì - ứng dụng như thế nào

 

Tủ chống cháy là loại tủ chuyên dùng đựng hóa chất, các dung môi dễ cháy trong phòng thí nghiệm. Tủ đựng hóa chất chống cháy cho phép hóa chất dễ cháy nổ được sử dụng thường xuyên mà không ảnh hưởng đến an toàn. Kích thước tủ chống cháy không quá lớn, phù hợp để di chuyển giữa các khu vực làm việc, cực kỳ linh hoạt.

 

 

Ứng dụng của tủ chống cháy rất rộng rãi. Loại tủ này được các lĩnh vực như sinh học, hóa học, thực phẩm, y tế…sử dụng để đựng hóa chất. Tủ chống cháy nổ được trang bị sẽ giảm thiểu rủi ro hỏa hoạn, bảo vệ người dùng và cải thiện năng suất làm việc bằng cách lưu trữ nhiên liệu, hóa chất dễ cháy đúng quy định.

 

Đặc điểm – thông số kỹ thuật tủ chống cháy

 

Tủ chống cháy nổ được chế tạo với độ dày 18 mét (1 mm), thép hàn và không gian cách nhiệt 1-1 / 2 (38 mm) cho chống cháy. Thiết kế cửa tự đóng, hiệu suất cao, tự đóng mở hoàn toàn 180 độ. Nhờ đó, người dùng đóng dễ dàng và an toàn để bảo vệ tối đa trong điều kiện cháy khi bị đóng.

 

Cơ chế đóng an toàn đảm bảo chắc chắn được làm bằng thép không gỉ ba điểm hoạt động mọi lúc. Ngoài ra, để tăng độ chắc chắn hơn, bộ phận tay cầm đi kèm với khóa xi lanh và bộ khóa hoặc ổ khóa tùy chọn. Trên tủ được sán nhãn cảnh báo phản chiếu có thể nhìn thấy rõ trong điều kiện cháy hoặc khi mất điện khi được chiếu sáng bằng đèn pin.

 

 

Các tủ cũng có bệ đỡ đáy chống rò rỉ (51 mm), lỗ thông hơi kép với bộ phận chống cháy, bốn chân tự điều chỉnh, đầu nối đất và nhãn cảnh báo song ngữ. Lớp phủ bột epoxy / polyester không chì có độ bền cao cung cấp khả năng kháng hóa chất tuyệt vời.

 

Tủ đựng hóa chất chống cháy an toàn hiện nay đã có mặt tại Công ty CP Thiết bị Khoa học H2TECH. Quý khách hàng có nhu cầu mua, cần được báo giá hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé. Tủ chống cháy được nhập khẩu trực tiếp, hàng chính hãng với giá cả phải chăng.

 

 

 

Các tin khác
Đánh Giá Độ Ổn Định Mỹ Phẩm Bằng Tủ Vi Khí Hậu - H2TECH

Đánh Giá Độ Ổn Định Mỹ Phẩm Bằng Tủ Vi Khí Hậu - H2TECH

Để đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả tốt nhất của sản phẩm, các sản phẩm mỹ phẩm bắt buộc phải được...
Các Dòng Máy Đếm Khuẩn Lạc Cho Phòng Thí Nghiệm Vi Sinh - H2TECH

Các Dòng Máy Đếm Khuẩn Lạc Cho Phòng Thí Nghiệm Vi Sinh - H2TECH

Máy đếm khuẩn lạc tự động giúp tiết kiệm thời gian và lao động, thông thường máy có thể đếm lên đến 1000 khuẩn...
Hệ Thống Lọc Nước Cho Phòng Thí Nghiệm – Máy Lọc Nước Siêu Sạch WASSERLAB

Hệ Thống Lọc Nước Cho Phòng Thí Nghiệm – Máy Lọc Nước Siêu Sạch WASSERLAB

Nước đóng vai trò quan trọng trong phòng thí nghiệm, vì nước là dung môi thông dụng dùng để pha hóa chất, môi trường phản...
MÁY DẬP MẪU VI SINH - NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC - ỨNG DỤNG

MÁY DẬP MẪU VI SINH - NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC - ỨNG DỤNG

Máy dập mẫu vi sinh, hay còn được gọi là máy đồng nhất trong phòng thí nghiệm, là một công cụ quan trọng trong các lĩnh...
Phân Tích Kim Loại Kiềm Và Kiềm Thổ Bằng Quang Kế Ngọn Lửa

Phân Tích Kim Loại Kiềm Và Kiềm Thổ Bằng Quang Kế Ngọn Lửa

Quang kế ngọn lửa là một kỹ thuật phân tích được sử dụng rộng rãi cho phép các nhà khoa học và nhà nghiên cứu đo nồng...
THIẾT BỊ PHÒNG THÍ NGHIỆM MÔI TRƯỜNG PART 3

THIẾT BỊ PHÒNG THÍ NGHIỆM MÔI TRƯỜNG PART 3

Phòng thí nghiệm môi trường có vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá hiện trạng môi trường bao gồm các thành phần...
Hãng sản xuất
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Nhập thông tin của bạn để nhận thông tin mới từ H2TECH.COM.VN

fb Mail zalo
Gọi ngay SMS Chỉ Đường
Hotline tư vấn miễn phí: 0934 075 459