Chi Tiết Sản Phẩm

CÂN PHÂN TÍCH 3 SỐ LẺ 750g CHUẨN NGOẠI - RADWAG

Liên Hệ
Hãng sản xuất RADWAG - BA LAN
Mô tả :

Model: PS 750.R1
Hãng sản xuất: RADWAG - BA LAN
Xuất xứ: BA LAN

Cân phân tích 3 số lẻ Radwag PS 750.R1 đại diện cho một tiêu chuẩn mới về cân chính xác.

Giới thiệu Cân Phân Tích 3 Số Lẻ RADWAG PS 750.R1

 • Cân phân tích 3 số lẻ Radwag PS 750.R1 đại diện cho một tiêu chuẩn mới về cân chính xác. Chúng có màn hình LCD mới, dễ đọc, cho phép hiển thị kết quả cân rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, màn hình có một dòng thông tin văn bản mới cho phép hiển thị các thông báo và dữ liệu bổ sung, ví dụ: tên sản phẩm hoặc giá trị bì.

Tính năng 

 • Giống như các dòng cân PS được thiết kế trước đây, bàn cân hai kích thước có thể có: 128×128 mm hoặc 195×195 mm. Cân có đĩa nhỏ hơn có tấm chắn gió. Chúng được trang bị hệ thống điều chỉnh khối lượng bên ngoài.
 • Cân PS.R1 có một số giao diện truyền thông: 2 x RS 232, USB loại A, USB loại B và Kết nối không dây tùy chọn.
 • Cân có thể kết hợp với máy tính bằng giao diện USB giả sử một phần mềm bổ sung đã được cài đặt (trình điều khiển tương ứng). Có thể tải xuống trình điều khiển nói trên từ trang web RADWAG – liên kết PHẦN MỀM hoặc phần HỖ TRỢ.
 • Vỏ được làm bằng nhựa, và chảo được làm bằng thép không gỉ. Cân có khả năng cân sản phẩm ngoài khay (cân dưới khay) – tải được treo dưới khay.

Dữ Liệu Của Dòng Cân R

Hệ thống thông tin dựa trên 5 cơ sở dữ liệu, cho phép nhiều người dùng làm việc với nhiều cơ sở dữ liệu sản phẩm và kết quả cân đã đăng ký có thể được phân tích thêm.

Dữ liệu được đăng ký trong 5 cơ sở dữ liệu:

 • Người dùng (tối đa 10 người dùng),
 • Sản phẩm (tối đa 1000 sản phẩm),
 • Trọng lượng (lên đến 5000 trọng lượng),
 • Bì (tối đa 100 bì),
 • Bộ nhớ ALIBI (lên đến 100 000 lần cân).

Truy Cập Thông Tin Nhanh Chóng

Có sự trao đổi dữ liệu hai chiều trong hệ thống nhờ giao diện USB nhanh chóng. Số dư mới cho phép nhập và xuất cơ sở dữ liệu bằng ổ USB.
Có thể truy cập trực tiếp vào các chức năng và cơ sở dữ liệu từ cấp độ bàn phím:

 • Cơ sở dữ liệu – truy cập trực tiếp vào cơ sở dữ liệu
 • Chức năng – truy cập trực tiếp vào các chức năng cơ bản
 • F1 đến F4 – chức năng lập trình và các phím điều hướng trên menu

Bộ nhớ ALIBI
Bộ nhớ ALIBI được sử dụng là vùng bảo mật dữ liệu và cho phép ghi tới 100 000 bản ghi cân nặng. Nó đảm bảo tính bảo mật của thanh ghi dữ liệu liên tục trong khoảng thời gian dài.

Đặc Trưng 

Giao diện

 • 2×RS 232
 • USB-A
 • USB-B
 • Wi-Fi ® ® (tùy chọn)

Các phím chức năng phụ 

Cân bao gồm 2 nút cho phép truy cập dễ dàng vào Cơ sở dữ liệu và Chức năng. Ngoài ra, nó được trang bị 4 phím chức năng có thể lập trình F1-F4. Các phím chức năng có thể thực hiện các thao tác khác nhau cho từng chế độ:

 • Bản in tiêu đề,
 • Chỉnh sửa bì,
 • Bản in chân trang,
 • Lựa chọn sản phẩm.

Dòng thông tin bổ sung 

 • Màn hình có một dòng thông tin văn bản mới cho phép hiển thị các thông báo và dữ liệu bổ sung, ví dụ: tên sản phẩm, tên người vận hành hoặc giá trị bì, v.v. Điểm mới lạ thực sự là các chữ tượng hình báo hiệu chế độ vận hành hiện tại, kết nối với máy tính, chức năng sạc pin, dịch vụ hoặc cân bằng .

Chức Năng Của Cân Phân Tích Ps.R1

Tự kiểm tra

 • Chức năng chẩn đoán nhằm xác định thông số đo lường (độ lặp lại), các thông số được xác định cho điều kiện sử dụng thực tế. Khi nói về độ lặp lại, nó cũng có thể được sử dụng để tối ưu hóa thời gian cân nhắc. Autotest được vận hành ở chế độ tự động do đó tiết kiệm được thời gian của người vận hành.

Định lượng 

 • Quy trình cân trong đó khối lượng tham chiếu đã được xác định cùng với dung sai cho phép xác định. Dung sai định lượng được đưa ra trong [%] và nó được tính toán liên quan đến giá trị tham chiếu, do đó là độ lệch cho phép của quy trình này. Dung dịch này được dùng để cân bột, chất lỏng và vật liệu rời. Hiệu suất chức năng định lượng thường được hỗ trợ với biểu đồ thanh – chỉ báo tải. Đối với quy mô công nghiệp có thể sử dụng hệ thống điều khiển quá trình định lượng.

Phần trăm trọng lượng 

 • Chức năng Percent Weighing được sử dụng để so sánh các sản phẩm được đo với tiêu chuẩn khối lượng. Khối lượng của chuẩn khối lượng có thể là một giá trị số được lấy từ cơ sở dữ liệu hoặc nó có thể được xác định thông qua quá trình đo lường. Mỗi sản phẩm đo được được so sánh với khối lượng tiêu chuẩn, khối lượng của nó được coi là khối lượng lý tưởng 100% của mẫu. Đối với các sản phẩm có trọng lượng nhỏ hơn tiêu chuẩn khối lượng, kết quả thu được thấp hơn 100%, đối với các sản phẩm có trọng lượng lớn hơn, kết quả thu được vượt quá nhiều.

Tổng cộng 

 • Chức năng thêm giá trị khối lượng mới vào giá trị khối lượng đã thu được. Điều này cho phép xác định hàm lượng khối lượng của hỗn hợp, là thành phần của một số thành phần có độ đặc khác nhau. Tổng cộng bị giới hạn bởi tham số dung lượng tối đa.

Đếm bộ phận

 • Chức năng sử dụng phép đo khối lượng để xác định số lượng vật phẩm được đo. Khối lượng của một mục duy nhất là cần thiết cho quá trình này. Nó có thể được ước tính thông qua cân nặng hoặc lấy từ cơ sở dữ liệu. Đối với việc đếm các mặt hàng, thuật toán sau được sử dụng: khối lượng tất cả các mặt hàng / khối lượng một mặt hàng = số lượng. Hoạt động của chức năng được hỗ trợ bởi cơ chế Tự động Hiệu chỉnh Độ chính xác. Điều này cho phép cập nhật khối lượng một mặt hàng trong quá trình này. Ở một mức độ nhất định, Tự động Hiệu chỉnh Độ chính xác sẽ loại bỏ lỗi có thể là kết quả của các giá trị khối lượng khác nhau của các phần tử đơn lẻ có vẻ giống nhau. Đối với các giải pháp công nghiệp, việc đếm các mặt hàng có thể được thực hiện đồng thời với kiểm tra trọng lượng và định lượng, do đó, các giải pháp công nghiệp có đế tín hiệu âm thanh thông báo rằng số lượng mặt hàng cụ thể đã được cân.

Giữ mức cao nhất 

 • Chức năng đăng ký chỉ thị tạm thời lớn nhất xảy ra trong quá trình cân. Nó thường được sử dụng trong cân y tế để giữ chỉ định đo lường

Thống kê số liệu 

 • Chức năng thống kê đăng ký và phân tích các phép đo được thực hiện. Điều này cung cấp cho người dùng các thông tin sau: Độ lệch chuẩn tối đa và tối thiểu, giá trị trung bình, phương sai, phạm vi, v.v.

Kiểm tra trọng lượng 

 • Chức năng kiểm tra trọng lượng được sử dụng để kiểm tra xem khối lượng mẫu đo được có nằm trong các giá trị ngưỡng được xác định trước, Thấp [LO] và Hgh [HI] hay không. Các ngưỡng được đưa ra theo đơn vị [g] và [kg]. Trạng thái hiện tại của mẫu đang được đo được báo hiệu bằng các chữ tượng hình đặt trên màn hình dành cho cân phòng thí nghiệm, đối với cân công nghiệp Hệ thống Stackligt được sử dụng. Kiểm tra +/- trực quan này đang hoạt động trong quá trình phân tách, kiểm soát hoặc đóng gói các sản phẩm có khối lượng được xác định bằng dung sai cụ thể, ví dụ:. 12860 gam 961

Thủ tục GPL 

 • Chức năng chẩn đoán cho phép ghi lại các phép đo đã thực hiện một cách khách quan. Các thủ tục GLP có thể được trình bày dưới dạng báo cáo ngắn hoặc báo cáo mở rộng.

Cân động vật 

 • Quy trình xác định khối lượng cho một sản phẩm có thể bất đắc dĩ thay đổi vị trí trong đĩa cân. Việc xác định khối lượng trong những trường hợp như vậy đòi hỏi thời gian lâu hơn nhiều so với quy trình cân thông thường. Chính người dùng xác định khoảng thời gian cần thiết để kiểm soát khối lượng sản phẩm đo được. Do đó, người dùng có thể tối ưu hóa chức năng tùy thuộc vào các đặc tính của sản phẩm được đo.

Xác định mật độ 

 • Chức năng mật độ vật thể lỏng hoặc rắn sử dụng nguyên lý Archimedes và nó yêu cầu áp dụng một bộ dụng cụ đặc biệt. Bộ sản phẩm khi sử dụng sẽ thay thế đĩa cân. Đối với chất rắn khối lượng của mẫu phải được xác định đầu tiên trong không khí, tiếp theo trong chất lỏng có khối lượng riêng xác định. Đối với chất lỏng, cái gọi là vật chìm, mật độ của nó đã được xác định, phải được đo trước trong không khí, tiếp theo trong chất lỏng được thử nghiệm. Quá trình xác định tỷ trọng bị cản trở bởi bọt khí có thể dính vào mẫu được đo hoặc vật chìm. Trong trường hợp thiết bị phòng thí nghiệm có thể đo được chất rắn rất nhẹ. Đối với ngành công nghiệp, mật độ vật rắn có thể được xác định bằng phương pháp cân dưới chảo. Tải thử nghiệm có kích thước đáng kể có thể được đo theo cách này.

Video

 

Công ty CP thiết bị khoa học H2TECH cung cấp các dòng cân phân tích 3 số lẻ trong phòng thí nghiệm… giúp bạn thực hiện các phép đo chính xác, an toàn, hiệu quả và thành công. Là một trong những nhà phân phối tại Việt Nam, với nhiều hãng nỗi tiếng khác nhau trên thế giới như Radwag, Ohaus, Sartorius, Peak,.. … Nếu bạn đang có nhu cầu về các loại thiết bị phòng thí nghiệm hãy liên hệ với H2TECH để nhận được giá tốt nhất thị trường.

Chúng tôi cam kết:

 • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc.
 • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
 • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu
 • Có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kiểm nghiệm chuyên môn cao, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng thiết bị.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ KHOA HỌC H2TECH
Chuyên cung cấp các thiết bị phòng thí nghiệm – Thiết kế phòng lab
Chúng tôi hợp tác lâu dài dựa trên uy tín, chất lượng và hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất

Hotline: 0934.07.54.59
    028.2228.3019

Email: thietbi@h2tech.com.vn
       salesadmin@h2tech.com.vn

Website: https://h2tech.com.vn
https://thietbihoasinh.vn 
https://thietbikhoahoch2tech.com

Thông Số Kỹ Thuật

Thông Số Đo Lường 

 

Công suất tối đa [Max]

750 g

Tải tối thiểu

20 mg

Khả năng đọc [d]

0.001 g

Phạm vi trừ bì

-750 g

Độ lặp lại (Tối đa)

0.0015 g

Độ lặp lại (Tối đa 5%)

0.0005 g

Tuyến Tính

±0,003 g

Thời gian ổn định

2 giây

Hiệu chuẩn

bên ngoài

Thông Số Vật Lý 

 

Hệ thống cân bằng

Thủ công

Hiển thị

LCD (có đèn nền)

Khả năng kháng nước

IP43

Cung cấp bao gồm

Cân, đĩa cân, tấm chắn đĩa cân, cản tiếp địa ×1, cản ×3, nguồn điện

Kích thước đĩa cân

128×128 mm

Kích thước đóng gói

465×370×290 mm

Khối lượng tịnh

3,2 kg

Khối lượng thô

5 kg

Phương Thức Giao Tiếp 

 

Phương thức giao tiếp

2×RS232¹, USB-A, USB-B, Ethernet, Wi-Fi

Thông Số Điện Năng 

 

Nguồn cấp

Bộ chuyển đổi: 100 – 240V AC 50/60Hz 0.6A; 12V DC 1.2A

Cân bằng: 12 – 15V DC 0.4A tối đa

Sự tiêu thụ năng lượng

4w

Điều Kiện Môi Trường 

 

Nhiệt độ hoạt động

+10 — +40 °C

Độ ẩm tương đối

40% — 80%

 

Công ty CP thiết bị khoa học H2TECH cung cấp các dòng cân phân tích 3 số lẻ trong phòng thí nghiệm… giúp bạn thực hiện các phép đo chính xác, an toàn, hiệu quả và thành công. Là một trong những nhà phân phối tại Việt Nam, với nhiều hãng nỗi tiếng khác nhau trên thế giới như Radwag, Ohaus, Sartorius, Peak,.. … Nếu bạn đang có nhu cầu về các loại thiết bị phòng thí nghiệm hãy liên hệ với H2TECH để nhận được giá tốt nhất thị trường.

Chúng tôi cam kết:

 • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc.
 • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
 • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu
 • Có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kiểm nghiệm chuyên môn cao, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng thiết bị.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ KHOA HỌC H2TECH
Chuyên cung cấp các thiết bị phòng thí nghiệm – Thiết kế phòng lab
Chúng tôi hợp tác lâu dài dựa trên uy tín, chất lượng và hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất

Hotline: 0934.07.54.59
    028.2228.3019

Email: thietbi@h2tech.com.vn
       salesadmin@h2tech.com.vn

Website: https://h2tech.com.vn
https://thietbihoasinh.vn 
https://thietbikhoahoch2tech.com

Sản phẩm khác
Cân Phân Tích 5 Số Lẻ RADWAG XA 220.5Y.A

Cân Phân Tích 5 Số Lẻ RADWAG XA 220.5Y.A

Tình trạng: Còn hàng

Liên Hệ: 0934 075 459

Cân Phân Tích 5 Số Lẻ RADWAG XA 210.5Y.A

Cân Phân Tích 5 Số Lẻ RADWAG XA 210.5Y.A

Tình trạng: Còn hàng

Liên Hệ: 0934 075 459

Cân Phân Tích 5 Số Lẻ RADWAG AS 82/220.X2 PLUS

Cân Phân Tích 5 Số Lẻ RADWAG AS 82/220.X2 PLUS

Tình trạng: Còn hàng

Liên Hệ: 0934 075 459

Cân Phân Tích 5 Số Lẻ RADWAG AS 62.X2 PLUS

Cân Phân Tích 5 Số Lẻ RADWAG AS 62.X2 PLUS

Tình trạng: Còn hàng

Liên Hệ: 0934 075 459

Cân Phân Tích 5 Số Lẻ RADWAG AS 120.X2 PLUS

Cân Phân Tích 5 Số Lẻ RADWAG AS 120.X2 PLUS

Tình trạng: Còn hàng

Liên Hệ: 0934 075 459

Cân Phân Tích 3 Số Lẻ 200/2000G RADWAG PS 200/2000.X2

Cân Phân Tích 3 Số Lẻ 200/2000G RADWAG PS 200/2000.X2

Tình trạng: Còn hàng

Liên Hệ: 0934 075 459

Cân Phân Tích 2 Số Lẻ 1000G RADWAG PS 1000.X2

Cân Phân Tích 2 Số Lẻ 1000G RADWAG PS 1000.X2

Tình trạng: Còn hàng

Liên Hệ: 0934 075 459

Cân Phân Tích 2 Sổ Lẻ RADWAG PS 6100.R1.M

Cân Phân Tích 2 Sổ Lẻ RADWAG PS 6100.R1.M

Tình trạng: Còn hàng

Liên Hệ: 0934 075 459

Hãng sản xuất
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Nhập thông tin của bạn để nhận thông tin mới từ H2TECH.COM.VN

fb Mail zalo
Gọi ngay SMS Chỉ Đường
Hotline tư vấn miễn phí: 0934 075 459